Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Từng chiếc bánh sau khi chiên nóng hổi vừa giòn lại vừa mềm ngon, chấm cùng với chút tương ớt hoặc tương cà thì tuyệt ngon ấy.
Nguyên liệu:
- 200 g khoai môn
- 1 quả trứng
- 1 củ hành tím
- 3 tép tỏi
- Một ít hành lá và rau mùi
- Một ít bột mì
- Dầu ăn, muối.
Cách làm:
Hành tím và tỏi băm nhỏ, hành lá và rau mùi cắt nhỏ.
Khoai môn gọt vỏ hấp chín sau đó cho vào cối giã mịn, tiếp đó thêm hành tỏi băm cùng hành lá rau mùi và một chút muối vào trộn đều.
Xoa tay với một ít bột mì rồi ngắt từng miếng bột khoai môn viên thành viên tròn sau đó ấn dẹt.
Đập trứng vào bát đánh tan, nhúng từng chiếc bánh khoai vào trứng.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh đã nhúng trứng vào chiên cho đến khi chín vàng đều hai mặt là được.
Theo Ngoisao