Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Vị ngọt tự nhiên của bí đỏ quyện với béo ngậy của phô mai chấm cùng tương ớt Thái thì ngon mê ly.
Nguyên liệu:
- Nửa quả bí đỏ, gọt vỏ, thái sợi
- 4 muỗng canh bột mỳ đa dụng
- 1 quả trứng, đánh tan
- 2 muỗng canh sữa đặc
- 1/4 cốc phô mai Parmesan
- 1/4 muỗng nhỏ muối
- Hạt tiêu xay
- Tương ớt Thái.
Cách làm:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo lớn trên lửa vừa.
- Trộn bí đỏ, bột mỳ, trứng, sữa, phô mai, muối và hạt tiêu vào tô lớn, khuấy đều.
- Dùng muỗng, múc hỗn hợp bí ngô và bỏ nhẹ nhàng vào chảo dầu, chiên đến khi hai mặt vàng nâu và chín bên trong, gắp ra để ráo dầu.
- Ăn nóng với tương ớt.
Theo Ngoisao.net