| 21-07-2017 | 07:13:44

Bí đỏ phô mai chiên thơm ngọt

Vị ngọt tự nhiên của bí đỏ quyện với béo ngậy của phô mai chấm cùng tương ớt Thái thì ngon mê ly.

Nguyên liệu:

- Nửa quả bí đỏ, gọt vỏ, thái sợi

- 4 muỗng canh bột mỳ đa dụng

- 1 quả trứng, đánh tan

- 2 muỗng canh sữa đặc

- 1/4 cốc phô mai Parmesan

- 1/4 muỗng nhỏ muối

- Hạt tiêu xay

- Tương ớt Thái.

Cách làm:

- Đun nóng dầu ăn trong chảo lớn trên lửa vừa.

- Trộn bí đỏ, bột mỳ, trứng, sữa, phô mai, muối và hạt tiêu vào tô lớn, khuấy đều.

- Dùng muỗng, múc hỗn hợp bí ngô và bỏ nhẹ nhàng vào chảo dầu, chiên đến khi hai mặt vàng nâu và chín bên trong, gắp ra để ráo dầu.

- Ăn nóng với tương ớt.

Theo Ngoisao.net

Chia sẻ