Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Với cách chế biến nhanh lại đủ dinh dưỡng thì bạn đừng bỏ qua món mì trứng xào thịt băm này cho bữa sáng nhé.
Nguyên liệu:
- 2 cuộn mì trứng nhỏ
- 70 g thịt băm
- 70 g đậu cô ve
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- Gia vị: hạt nêm, muối, dầu ăn.
Cách làm:
Đậu cô ve nhặt sạch xơ, rửa sạch rồi thái lát chéo. Thịt băm ướp với một ít muối, hạt nêm cho thấm gia vị.
Trong lúc sơ chế đậu và thịt thì bạn nấu một nồi nước sôi, cho mì trứng vào luộc chín tới rồi vớt ra, xả mì với nước lạnh cho tơi.
Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào xào thơm. Thêm thịt đã ướp vào xào tơi cho đến khi thịt chín tới.
Thêm đậu cô ve đã thái lát vào đảo chung ở lửa lớn khoảng 2 phút.
Cho mì trứng vào đảo chung, nêm gia vị cho vừa ăn và xào cho đậu chín thì tắt bếp.
Theo Ngoisao