| 25-06-2013 | 00:00:00

Cá chẽm xốt bơ chanh

Nguyên liệu:

150g cá chẽm phi lê; một chén rau củ, cắt miếng vừa ăn; một muỗng canh nước chanh; 1/4 chén bột mì; 1/4 muỗng canh ngò tây, cắt nhuyễn; muối, tiêu, đường, dầu ăn, bơ.

 Thực hiện:

- Cá chẽm ướp với muối, tiêu cho vừa ăn.

- Nhúng cá chẽm vào bột mì, chiên chín giòn.

- Cho nước lạnh, nước chanh, đường, muối, bơ vào nồi, đun lửa nhỏ đến khi nước xốt sệt lại là được.

- Rau củ luộc chín, xào với bơ, tỏi, ngò tây và nêm muối, tiêu cho vừa ăn.

- Để cá chẽm vào đĩa, rưới xốt bơ chanh lên trên. Ăn kèm với rau củ.

Theo phunuonline

Chia sẻ