| 26-09-2013 | 00:00:00

Cá hường chiên sả

Đĩa cá hường chiên sả vàng ươm, thoang thoảng hương nghệ sẽ làm cho bữa cơm gia đình bạn ngon hơn trong những ngày mưa.

Nguyên liệu:

- 4 con cá hường.

- Sả bằm, 1 thìa canh bột nghệ, ớt trái, muối.

Cách chế biến:

- Cá tươi mua về làm sạch, để ráo nước. Ướp cá với bột nghệ, sả, ớt trái bằm và ít muối. Để trong khoảng 15 phút rồi đem chiên vàng.

 - Khi chiên nhỏ lửa để cá chín vàng hai mặt.

 - Cá chiên vàng dọn ra đĩa, ăn kèm với chén nước mắm ớt cùng cơm nóng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ