| 25-12-2015 | 09:28:06

Canh đậu hũ nấu nấm và hẹ

Tô canh vừa thanh nhiệt cho cơ thể, vừa nấu nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà.

Nguyên liệu:

- 200 g sườn non

- 1 túi nấm rơm

- 2 quả cà chua

- 1 bó hẹ

- 1 miếng đậu hũ non

- Gia vị.

Cách chế biến:

- Đặt nồi lên bếp cho dầu vào, dầu nóng cho tỏi băm phi vàng, cà chua thái múi cau, sườn xào chung đến khi miếng sườn săn lại

- Đổ thêm 2 tô nước, nêm gia vị cho vừa ăn.

- Khi canh sôi, cho đậu phụ cắt miếng, nấm rơm vào nấu trong 10 phút tiếp đến cho hẹ cắt khúc thả vào nồi canh và tắt bếp.

- Múc canh ra tô, ăn nóng hay nguội đều ngon.

Theo Ngoisao

Chia sẻ