| 06-03-2014 | 00:00:00

Cơm chiên kim chi Hàn Quốc

Vị cay đặc trưng của kim chi Hàn Quốc tạo nên hương vị đặc biệt cho món cơm chiên lạ miệng này.

Nguyên liệu:

- 2 trái ớt chuông xanh, đỏ; 50g thịt heo xông khói.

- 50g jambon; 100g kim chi Hàn Quốc.

- Rau củ thập cẩm.

Cách chế biến:

- Jambon, thịt nguội, kim chi thái nhỏ.

- Ớt chuông rửa sạch, tỉa thành hộp đựng.

 - Phi thơm tỏi băm, cho thịt nguội, jambon vào đảo đều.

- Tiếp đến cho các loại đậu vào trộn đều, nêm gia vị vừa ăn.

- Các nguyên liệu vừa thấm thì cho cơm trắng vào.

 - Trộn đều cơm chiên vàng, thêm ít hành lá vào rồi tắt bếp.

 - Cơm chiên xong cho vào trái ớt chuông và dùng nóng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ