Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, Công ty TNHH NKH Group (phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một) đã kết hợp cách làm truyền thống tàu hũ gánh với ứng dụng máy móc hiện đại tạo ra món tàu hũ tươi Ngân Hưng thơm ngon, bổ dưỡng.
Tàu hũ tươi Ngân Hưng tham gia hội chợ xúc tiến thương mại tại Bình Dương
Đi từ món ăn dân dã
Tàu hũ được biết đến là một món ăn dân dã, phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước châu Á khác. Ở mỗi vùng miền tàu hũ được chế biến khác nhau, tạo nên nét đặc trưng riêng từ hương vị đến cách thưởng thức. Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc phụ trách thị trường Công ty TNHH NKH Group, cho biết tàu hũ tươi Ngân Hưng là món ăn thanh mát, có tác dụng giải nhiệt, thích hợp sử dụng vào những ngày trời nắng nóng. Tàu hũ tươi Ngân Hưng phát triển từ món ăn truyền thống là tàu hũ vốn quen thuộc đối với nhiều người. Trên nền tảng món ăn truyền thống, công ty nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất cho ra sản phẩm tàu hũ tươi Ngân Hưng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Tàu hũ tươi Ngân Hưng được chế biến từ đậu nành, nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng; do hạt đậu nành chứa axit béo protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất cung cấp năng lượng giúp tăng cường khả năng hoạt động của cơ thể. Các dưỡng chất từ đậu nành còn giúp cải thiện chuyển hóa lipid, tăng cường hoạt động của mạch máu não, giúp giảm cân, ngăn ngừa ung thư, chống loãng xương. Tàu hũ tươi Ngân Hưng là sự kết tinh của đậu nành, gừng tươi, lá dứa, tảo biển và đường. Công ty cam kết sản phẩm tàu hũ tươi Ngân Hưng sử dụng nguyên liệu 100% có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản nên bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Được thành lập năm 2020, Công ty TNHH NKH Group đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, từ vốn, nhân sự cho đến hướng phát triển. Trong điều kiện đó, để có được thành công như hiện nay công ty đã kiên trì, luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo, hướng đến lợi ích cộng đồng, bảo đảm các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, thân thiện với môi trường.
Dây chuyền sản xuất tàu hũ tươi Ngân Hưng
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất
Tháng 7-2024 vừa qua, sản phẩm tàu hũ tươi Ngân Hưng đã được UBND TP.Thủ Dầu Một cấp chứng nhận OCOP 3 sao. Nhờ vậy, sản phẩm ngày càng được khách hàng biết đến và tin dùng. Doanh số bán ra ngày càng tăng; sau khi trừ chi phí trung bình mỗi năm Công ty TNHH NKH Group có lãi khoảng 1 tỷ đồng. Ông Nguyễn Việt Hùng cho biết công ty xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm. Đến nay, tàu hũ tươi Ngân Hưng đã có mặt rộng khắp tại các tỉnh, thành Đông Nam bộ, với hệ thống nhà phân phối, đại lý bán lẻ sản phẩm trải đều ở các địa phương. Để đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định, công ty luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào, nhằm tạo ra sản phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
Trong thời gian tới, Công ty TNHH NKH Group tiếp tục đầu tư cải tạo cơ sở sản xuất, trang bị hệ thống máy móc tự động từ khâu xay đậu, phát đậu đến khâu chiết rót, làm lạnh, bảo quản và tăng công suất lên gấp 3 lần so với hiện tại. Công ty tiếp tục sử dụng nguồn lao động ở địa phương; tăng cường quảng bá giới thiệu sản phẩm thông qua các nền tảng mạng xã hội, các phương tiện truyền thông, tham gia các hội chợ, các đợt xúc tiến thương mại do Trung ương, các tỉnh, thành tổ chức để mở rộng thị trường.
THOẠI PHƯƠNG - HẢI DƯƠNG