| 05-11-2016 | 16:32:44

Làm chả cá an toàn tại nhà

Khi thực phẩm ngày càng khiến nhiều người không yên tâm thì việc chế biến các món ăn tại nhà luôn được đặt lên hàng đầu.

Nguyên liệu:

- 1 kg phi lê cá

- Rau thì là, gia vị nêm.

Cách làm:

- Phi lê cá mua về rửa sạch, thái nhỏ cho vào máy xay xay nhuyễn. Sau đó nêm cùng bột nêm, tiêu, thì là theo khẩu vị gia đình của bạn.

- Vo viên nhỏ cho vào tủ đá để 30 phút sau đó đem ra xay nhuyễn thêm lần nữa.

- Nắn từng miếng chả cá cho hơi dẹp dẹp.

- Cho dầu vào chảo thả từng miếng chả cá vào chiên.

- Gắp chả cá ra đĩa lót thêm giấy ăn để thấm bớt dầu. Bạn có thể ăn chả cá cùng tương ớt hoặc làm chả kho hay để tủ lạnh khi cần dùng thì lấy ra rã đông và nấu đều tiện lợi.

Theo Ngoisao

Chia sẻ