Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Bông cải xanh: Chứa nhiều chất chống ô xy hóa giúp làm sạch máu, loại bỏ độc tố và tạp chất trong cơ thể gây hại cho sức khỏe.
Bắp cải: Uống một ly nước ép bắp cải có tác dụng thanh lọc máu rất tốt.
Súp lơ xanh: Các loại rau lá có chất diệp lục giúp loại bỏ các tạp chất trong máu.
Khổ qua: Vị đắng giúp giảm bệnh tiểu đường và cũng làm sạch máu. Nên ăn khổ qua hấp hoặc luộc để đạt hiệu quả tốt nhất.
Cải xoong: Ăn cải xoong với mật ong là một phương thuốc hiệu quả giúp làm sạch máu.
Tỏi: Không chỉ là một loại kháng sinh mà còn là loại gia vị giúp thanh lọc máu tự nhiên. Tỏi còn giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, đồng thời làm giảm hàm lượng chất béo trong máu.
Cà rốt: Nên uống một ly nước ép cà rốt khi bụng đói vào buổi sáng. Nó làm sạch cơ thể và loại bỏ các chất độc hại cũng như các gốc tự do gây tổn thương da.
Dưa hấu: Có đặc tính giải độc, không chỉ làm sạch máu mà còn giúp giảm cân.
Thơm (dứa): Ăn thơm giúp làm sạch máu và thận.
Trà gừng: Bạn có thể uống trà gừng mỗi ngày một lần.
Cần tây: Cung cấp cho thận các dưỡng chất cần thiết để làm sạch và giải độc cơ quan này. Cần tây thường được sử dụng như một phương thuốc lọc máu.
Theo TNO