Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Phòng Kinh tế TP.Bến Cát vừa tổ chức tập huấn an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản tại phường Hòa Lợi.
Quang cảnh buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn phường Hòa Lợi đã được truyền đạt các nội dung trọng tâm liên quan đến an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp, như: Những quy định, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản; Luật An toàn thực phẩm và các văn bản liên quan; các nghị định về kiểm soát giết mổ động vật, sản phẩm động vật được phép lưu thông trên thị trường, nguyên liệu chế biến có nguồn gốc từ động vật, sản phẩm động vật tại cơ sở; các quy định về phòng, chống dịch bệnh động vật, xây dựng vùng cơ sở an toàn dịch bệnh đối với bệnh dại; các quy định về chăn nuôi, bắt chó thả rông nơi công cộng…
Việc tập huấn an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp nhằm nâng cao nhận thức chấp hành các quy định pháp luật của các cơ sở trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đồng thời hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục hành chính về lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn.
THOẠI PHƯƠNG