| 25-11-2013 | 00:00:00

Trứng cuộn nấm, phô mai và thịt xông khói

Đây là món điểm tâm cung cấp đủ chất cho bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng.

- 2 lát phô mai.

- 5 g bơ.

- 2 lát thịt hun khói.

- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương).

- Hạt tiêu.

 Cách chế biến:

- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).

- Đập trứng vào bát.

- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.

- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.

- Đổ trứng đã đánh vào chảo.

- Rán trứng ở mức lửa vừa.

- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.

- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.

- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.

- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.

- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ