Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Đu đủ chín tới cùng nước xương ngọt hầm kỹ sẽ là món canh ngon và bổ dưỡng cho cả nhà.
Nguyên liệu:
- Xương heo: 400 gr
- Đu đủ ương ương: 1/2 quả
- Hành lá: 2 cây
Cách làm:
Xương heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
Đu đủ ương khứa ra hết nhựa, bỏ vỏ, cắt miếng vuông. Hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Cho xương vào nồi cùng nước ninh mềm, hớt bọt cho nước trong.
Xương ninh mềm , cho đu đủ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn. Đu đủ chín thả hành lá vào rồi tắt bếp.
Theo Vnexpress