Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Từng miếng sườn vàng nâu thơm mềm, ngọt dịu vị mật ong là món để chế biến vào những ngày đặc biệt, ăn kèm salad hay bánh mì.
Nguyên liệu:
- Sườn heo: 400 gr
- Mật ong: 1 muỗng
- Tương ớt: 2 muỗng
- Dầu hào: 1 muỗng
- Hạt nêm: 1 muỗng
- Hành khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
Cách làm:
Sườn heo rửa sạch, chặt miếng to.
Hành khô, tỏi khô bóc vỏ băm nhỏ. Cho sườn vào một chiếc tô cho hành, tỏi, mật ong, tương ớt, dầu hào, hạt nêm vào ướp khoảng 30 phút.
Khởi động lò nướng 200 độ C trong vòng 10 phút. Cho sườn vào lò nướng khoảng 25 phút thấy thịt chín đều là được.
Theo Ngoisao