Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Chuẩn bị nguyên liệu: Đậu đũa, 3 - 4 tép tỏi, 1 - 2 quả ớt đỏ, nước tương, giấm thơm.
Cách làm:
Đậu đũa nhặt bỏ xơ, rửa sạch, cho vào một nồi nước có thêm chút muối, đun sôi. Khi đậu chín, vớt ngay ra rổ để ráo. Không nên luộc kỹ quá đậu nát không ngon. Sau đó, cuộn từng quả đậu đũa lại, nhớ gài đầu quả đậu vào bên trong để không bị bung ra. Xếp chúng lên đĩa. Tỏi, ớt băm nhỏ. Hòa giấm với nước tương trong một bát rồi cho tỏi, ớt vào, khuấy đều. Sau đó múc từng muỗng nước tương đã pha này đặt lên các cuộn đậu đũa rồi thưởng thức!
Món đậu đũa luộc hay salad đơn giản và cực kỳ dễ làm sẽ giúp gia đình bạn có một bữa ăn thật thú vị!
THU THỦY (giới thiệu)