Báo Bình Dương điện tử - www.baobinhduong.vn
Tổng Biên tập: LÊ MINH TÙNG
Phó Tổng Biên tập: HUỲNH MINH DÂN - NGUYỄN QUỐC LIÊM
Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TP.Bến Cát vừa tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2024. Theo đó, các thành viên đã thẩm định toàn bộ hồ sơ đối với 7 sản phẩm cháo của Công ty TNHH Ngũ cốc Trường Thọ (phường An Tây) gồm: Cháo hương vị thịt bằm, cháo tổ yến rong biển hương vị thịt bằm, cháo tổ yến đậu xanh hương vị gà, cháo đậu xanh hương vị sườn non, cháo yến mạch đậu xanh hương vị thịt bằm, cháo yến mạch đậu xanh hương vị gà và cháo yến mạch đậu xanh rau nấm.
Trên cơ sở đánh giá chi tiết, chấm điểm từng nội dung, từng tiêu chí về tính độc đáo, tiêu chuẩn sản phẩm, khả năng xuất khẩu, phân phối thị trường, tổ chức sản xuất, quy trình chế biến, nhãn hiệu... Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TP.Bến Cát thống nhất xếp hạng 7 sản phẩm nói trên đều đạt OCOP 3 sao.
THOẠI PHƯƠNG