| 23-08-2013 | 00:00:00

Trứng đúc thịt với thì là

Món ăn rất dễ làm và đủ dinh dưỡng dành cho gia đình bạn.

Nguyên liệu:

- 3 quả trứng.

- 1 mớ thì là.

- 100 gr thịt.

- Nước mắm.

 Cách chế biến:

- Thì là rửa sạch, thái nhỏ.

- Đập trứng ra chén rồi đánh bông.

- Sau đó, bạn cho thì là, chút nước mắm và thịt vào đánh đều.

- Đổ vào láng kín chảo và chiên vàng.

- Sau khi một mặt chín vàng, lật mặt kia chiên tiếp.

- Cuối cùng, khi trứng chín bạn cho ra đĩa và ăn cùng với cơm trắng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ